top of page

Cross Collection

uPVC  Outdoor  Furniture

Green material 100 % Recycle

เก้าอี้สนาม

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้วัสดุจาก uPVC มีความโดดเด่นในเรื่องของความคงทน สามารถทนได้กับทุกสภาพอากาศแม้จะเป็นความร้อนสูงหรือเย็นจัดแค่ไหนก็ตาม 

สามารถทดแทนวัสดุประเภทไม้และอลูมิเนียม เพื่อลบจุดด้อยของวัสดุทั้ง 2 อย่าง ยูพีวีซี ยังเป็นวัสดุไม่อมความร้อนแม้จะเป็นเวลากลางวันหรือแดดร้อนจัด

เป็นวัสดุที่สามารถ recycle ได้ 100 % นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ไม่ลามไฟทำให้เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานภายในและภายนอกบ้านได้อีกด้วย 

เก้าอี้สนาม
เก้าอี้สนาม เฟอร์นิเจอร์ ใช้ภายนอกบ้าน รูปทรงคลาสสิค สีขาวสวย เรียบง่าย ทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่มีปลวก

นวัตกรรมใหม่ เก้าอี้สนาม วิวแลนน์

เก้าอี้สนาม วิวแลนน์ ผลิตขึ้นจาก วัสดุ uPVC เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เกิดมาบนพื้นฐานที่ต้องการแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆที่เกิด จากวัสดุเดิมที่เคยมีมา เช่น ไม้  ม้าหิน อัลลอย โดย ข้อแตกต่าง ของวัสดุแต่ะชนิด คือ

ไม้ - Wood

ไม้ เป็นวัสดุที่ดี และนิยมใช้ในงาน เฟอร์นิเจอร์ แต่ก็มีข้อเสีย ในหลายๆ อย่างเช่น ผุ ปลวกกิน  ดูแลรักษายาก ชื้น และบวม จากการโดนน้ำ และแสงแดด หากใช้ไม้ชนิดที่ทนทานต่อปลวกเช่นไม้สัก แม้จะลดปัญหาบางอย่างได้ แต่ก็ ยังคงมีข้อเสีย เช่น ราคาแพง น้ำหนักมาก ไม่สามารถ เคลื่อนย้ายได้โดยลำพัง นอกจากนี้ ทรัพยากรป่าไม้ เริ่มมีการลดลงอย่างมาก และการนำไม้มาใช้ทำเฟอร์นิเจอร์จะดูคลาสสิค แต่ก็ถือว่าเป็นการทำลายสิ่งแวดล้อมทางอ้อมเช่นกัน

ม้าหิน - Stone

ม้าหิน การใช้หินเป็นวัสดุทีเหมาะสมในการใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ Outdoor ชนิดหนึ่ง เนื่องจากมีความแข็งแรงทนทานต่อการสึกกร่อน และสามารถแก้ปัญหาเรื่องการ ผุพัง จากปลวก หรือ แสงแดด  แต่ข้อเสียที่ยังเกิดขึ้น คือ มีน้ำหนักมาก เคลื่อนย้ายยาก และ ไม่สามารถทำสีได้ นอกจากนี้ยังอมความร้อน ทำให้ในช่วงบ่ายแม้ แดดร่ม ลมตกแล้ว ก็ยังไม่สามารถนั่งได้เนื่องจากหินยังคงมีความร้อนสูงอยู่ และพอจะนั่งได้ก็เริ่มค่ำ ยุงและแมลงก็เริ่มชุกชุม ทำให้แทบไม่ได้ใช้ประโยชน์จากม้าหินที่มีอยู่เลย ยังไม่รวมถึง ตะไคร่ที่เกิดขึ้นจากการอมน้ำ ชื้น และทำความสะอาดยาก

เหล็ก - Iron

ม้านั่งเหล็ก หรือ ม้านั่งอัลลอย มีข้อดีในการมาทำเฟอร์เนิเจอร์สนาม ด้วยความทนทาน ต่อปลวก และ มีน้ำหนักไม่มากนัก สามารถทำสีได้ ราคาไม่แพง แต่ถูกจำกัดด้วยข้อเสีย ของเหล็กคือ มีสนิมเหล็ก ส่วน ม้านั่งอัลลอย ก็จะมีการยึดเกาะสีที่ต่ำ ทำให้สีหลุดร่อน หรือเกิดสนิมหยก ได้ง่าย นอกจากนี้ยังทำความสะอาดยาก และ ยังคงมีคุณสมบัติ อมความร้อนสูง อีกด้วย

5

นวัตกรรม

เก้าอี้สนามวิวแลนน์

1

รับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม

วัสดุ uPVC มีความแข็งแรงมากพอที่จะรับน้ำหนัก ได้ถึง 200 Kg ด้วยเทคนิคการประกอบและทดสอบมากมายทำให้มั่นใจได้ถึงความแข็งแรง ทนทาน 

2

ทนทานต่อแสงแดดและความร้อน

ตากแดด ได้ทั้งวัน นั่งได้ทันที ด้วยคุณสมบัติ ไม่อมความร้อน ไม่ปริกรอบ แตก แม้โดนรังสี UV เป็นเวลานานหลายปี

สีขาวธรรมชาติจากวัสดุ

3

สีขาวเป็นสีของวัสดุ ไม่เกิดการซีดจาง หรือเหลือง แม้เกิดรอยกระแทกหรือขูดขีด ก็ยังคงมีสีเป็นสีขาวตลอดไป

4

ทนน้ำและความชื้น

วัสดุที่ไม่ดูซับน้ำ ผิวมีลักษณะมัน ทำให้ทำความสะอาดง่าย และไม่เกิดตะไคร่ขึ้นที่เฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้สนามวิวแลนน์

5

น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายง่าย

โมเลกุล uPVC ที่หนาแน่นทำให้เก้าอี้สนามวิวแลนน์น้ำหนัก แต่ไม่มากเกินที่จะยกหรือเคลื่อนย้ายเพียงคนเดียว

สร้างสรรค์ตามแนวความคิด

Industrial Ecology

Designed by

Singh Intrachooto

สถาปนิกพิทักษ์โลก 

เก้าอี้สนาม uPVC เลือกทำสีได้
Color of your life

เมื่อคุณต้องการความโดดเด่นและสดใสไม่จำเจทางเราก็มีสีต่างๆ ให้คุณเลือกแต่งแต้มเก้าอี้สนามของคุณมากมายซึ่งเรารับประกันว่าไม่เหมือนสีของเก้าอี้ทั่วไป  แสดงตัวตนผ่านการตกแต่งมุมโปรดของคุณ  พร้อมด้วยประสิทธิภาพที่คงทนเหมาะกับทุกสภาพอากาศ

เก้าอี้สนาม long chair pastel blue

LONG CHAIR

PASTEL BLUE

เก้าอี้สนาม ERASER

ERASER VIVID

BLUE & YELLOW

ตกแต่งสวนของคุณให้ดูแปลกใหม่ด้วยรูปทรงที่ไม่จำเจ ไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพอากาศที่แปรปรวน ไม่ว่าจะเป็นอากาศร้อน อากาศเย็น ฝนตก หรือแม้กระทั่งสภาพอากาศแบบชายทะเล ผลิตภัณฑ์ก็ยังได้รับการปกป้อง ไม่อมความร้อนหรือกัดกร่อนเป็นสนิม ไม่พบปัญหาเรื่องปลวกมากวนใจ

วัสดุของ uPVC  มีคุณสมบัติที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแลรักษา เนื่องจากยูพีวีซีประกอบด้วยสารเสริมสภาพถึง 3 ชนิดด้วยกัน (สารกันความร้อน ,สารกันแสง uv และสารกันแสง ) เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการทนทานต่อสภาพอากาศ

bottom of page